Breaking Share-Si
Loading...

นี่คือเหตุผลสำคัญ ว่าทำไมคุณถึงควรนวดเท้าก่อนนอน ทำแล้วดีแบบนี้นี่เอง

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


นี่คือเหตุผลสำคัญ ว่าทำไมคุณถึงควรนวดเท้าก่อนนอน ทำแล้วดีแบบนี้นี่เอง

ดูเหมือนว่าการนวดได้ถูกนำมาใช้เป็นเวลายาวนานและบางทีมันอาจจะเป็นสิ่งแรกที่มนุษย์ได้เพลิดเพลินกับมัน การนวดถือเป็นการผ่อนคลายที่ดีที่สุด เพราะมันส่ง ผลดีเยี่ยมต่อสุขภาพทั้งหมด และคุณสามารถทำมันได้ด้วยตัวคุณเอง


การนวดเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมมากและนี่คือเทคนิคเก่าแก่ในการผ่อนคลายสำหรับคุณ

-ละลายไขมันสะสม

-ช่วยลดกรดที่ทำให้เกิดตะคริว

-ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดผ่านเนื้อเยื่อ

-ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด

-ทำให้คุณเหงื่อออก

-ช่วยการทำงานของกล้ามเนื้อ

-ช่วยผ่อนคลายร่างกายและจิตใจของคุณ


เท้าของคุณได้รับความสนใจน้อยกว่าส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย สมควรได้รับการดูแลมากขึ้น เพราะคุณนำมันไปทุกหนทุกแห่ง คุณลองจินตนาการถึงชายหาดที่สวยงาม ทอดยาวนั้นดู มีเพียงเท้าของคุณเท่านั้นที่จะนำไปถึงที่นั้นได้

ดั้งนั้นคุณควรจะดูแลเอาใจใส่เท้าของคุณ ไม่เช่นนั้นคุณอาจประสบกับปัญหาสุขภาพ กดจุดง่ายๆบางจุดที่เท้าของคุณจะช่วยรักษาและป้องกันโรคภัยไข้เจ็บต่าง ๆ มันไม่ได้สิ้นเปลืองอะไรเลย การนวดเท้าช่วยในการกระตุ้นการทำงานของอวัยวะสำคัญต่างๆของคุณและทำให้คุณมีสุขภาพดี ทำทุกคืนก่อนนอนคุณจะห่างไกลจาก โรคภัยไข้เจ็บ

การนวดเพื่อการรักษาเพียง 10-15 นาที คุณคิดว่ามันเพียงพอสำหรับคุณไหม?

ถ้าคุณสนใจสังเกตุจะรู้ว่าปลายเส้นประสาทจำนวนมากมุ่งไปสู่ฝ่าเท้าและกระจายไปยังส่วนอื่นๆทั่วร่างกาย ตอนนี้คุณคงเข้าใจแล้วว่าทำไมมันถึงเป็นสิ่งสำคัญที่คุณ ต้องนวดเท้า

ทุกครั้งที่คุณนวดเท้ามันจะช่วยกระตุ้นการทำงานของส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย เท้าของคุณมีบทบาทสำคัญในระบบประสาททั้งหมด

ค้นหาทีละจุดและกดให้แน่นเพื่อการกระตุ้น กดค้างไว้สักประเดี๋ยวจากนั้นกดตามจุดที่เหลือ นวดเท้าของคุณก่อนนอนเพื่อรักษาร่างกายและจิตใจของคุณ คำพูดไม่สามารถบรรยายถึงประโยชน์ของเทคนิคการกระตุ้นนี้ได้

อ้างอิง : healthyfoodhouse.com

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive