Breaking Share-Si
Loading...

เผยโฉมแอดมินเพจเฟซบุ๊ก Thai NavySEAL คนที่ ผบ.หน่วยซีล ยังต้องยอมฟัง (ชมคลิป)

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


เผยโฉมแอดมินเพจเฟซบุ๊ก Thai NavySEAL คนที่ ผบ.หน่วยซีล ยังต้องยอมฟัง

กลายเป็นเฟซบุ๊กแฟนเพจที่มีคนติดตามเกือบ 2 ล้านคน จากการรายงานแบบเกาะติด ในภารกิจช่วยเหลือนักฟุตบอลและโค้ชทีมหมูป่าอะคาเดมี่ 13 ชีวิต ซึ่งติดอยู่ในถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน จ.เชียงราย สำหรับเพจ Thai NavySEALล่าสุด (12 ก.ค.) หลังเสร็จสิ้นพิธีต้อนรับกำลังพลของกองทัพเรือ 159 นาย ซึ่งเป็นหน่วยซีล 127 นาย นำโดย พลเรือตรี อาภากร อยู่คงแก้ว ผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการสงครามพิเศษทางเรือ เดินทางกลับถึงสนามบินอู่ตะเภา อ.บ้านฉาง จ.ชลบุรี

พลเรือตรี อาภากร ได้กล่าวถึง นางศศิวิมล อยู่คงแก้ว หรือ คุณเอื้อย ภริยาของตนเอง ซึ่งเดินทางไปร่วมภารกิจที่ถ้ำหลวงด้วยกัน และยังเป็นแอดมินเพจ Thai NavySEAL

"ผมเป็นผบ. ใครๆ ก็ฟัง กลัวผมหมด แต่มีอยู่หนึ่งคนที่ไม่กลัวผม และจะคอยให้คำแนะนำในสิ่งที่ผมทำ ให้คำแนะนำที่ถูกต้อง รวมทั้งเขามีประสบการณ์เยอะ เคยไปขึ้นยอดเขาเอเวอเรสต์และทวีปแอนตาร์กติกามาแล้ว.."
ผบ.หน่วยซีล เปิดเผยว่า คุณเอื้อยเป็นผู้อยู่เบื้องหลังการทำงานของตนเอง คอยให้คำแนะนำ และคอยประสานงานในส่วนต่างๆ ให้ ร่วมถึงการที่ อีลอน มัสก์ ซีอีโอของบริษัท สเปซเอ็กซ์ มาช่วยในภารกิจถ้ำหลวง

"..เขาเป็นกำลังใจที่ดี คอยสนับสนุนผมตลอด ถ้าผมไม่ได้เขา ก็คงไม่ได้มาถึงทุกวันนี้ ขอบคุณเอื้อยจริงๆ"ภาพลแะข้อมูลจาก Wassana Nanuam

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive