Breaking Share-Si
Loading...

ชาวเน็ตแห่แชร์ แม่ดีเด่น 2018 เพื่อลูกทำได้ทุกอย่างอยู่แล้ว

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


ทุกปีในช่วงวันแม่ ทุกโรงเรียนก็จะจัดงานวันแม่ ซึ่งจะเชิญคุณแม่มาร่วมงาน แต่ก็มีเด็กๆอีกหลายคนที่คุณแม่ไม่อาจมาร่วมงานเนื่องจากสาเหตุต่างๆ

วันนี้เราก็มีภาพน่ารักๆ จากคุณ กรภัทร สุขหอม ซึ่งเป็นคุณพ่อได้แต่งตัวมาเป็นคุณแม่เพื่อร่วมงานที่โรงเรียน ซึ่งชาวเน็ตเห็นแล้วก็ต่างชมกันเป็นอย่างมาก ใครที่เห็นภาพนี้ต่างก็อมยิ้มไปตามๆกัน

เรามาดูคอมเม้นของคนที่ได้เห็นภาพนี้บางส่วนกันคะ

คุณ เจี๊ยบ ปุณยนุช กลิ่นเกษร : น่ารักที่สุดเลย คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว เป็นได้ทั้งพ่อ และ แม่ ขอชื่นชมคะ😊

คุณ NU Danurat : สุดยอดจริงๆคุณพ่อท่านนี้ แต่ไม่เห็นด้วยกับการให้เด็กๆกราบแม่แบบนี้ในกิจกรรมวันแม่ที่โรงเรียน ไม่อยากให้มีเลย สงสารเด็กที่ไม่มีแม่ แม่เสียชีวิตไปแล้วหรือโดนแม่ทิ้งตั้งแต่เด็กๆหรือพ่อแม่หย่าร้างกันไม่ได้อยู่กับแม่ ที่ไม่มีแม่ให้กราบจนเป็นปมด้อยเมื่อเห็นเพื่อนๆมีแม่ให้กราบแต่ตัวเองไม่มีเหมือนอย่างเขา

คุณ พี่อั๋น มิตรแท้ : เป็นกิจกรรมที่ดีนะครับแสดงความรักที่แม่มีต่อลูก ปลูกจิตสำนึกให้เด็กรู้คุณของแม่ เด็กคนไหนแม่มาไม่ได้.ไม่มีแม่ เป็นพ่อหรือคุณครูมานั่งก็ได้ครับ เด็กจะได้ไม่รู้สึกผิดหวัง

คุณ ภานุพงศ์ อั๋น น้อยวัน : อยากให้กิจกรรม วันแม่ หรือ วันพ่อ สามารถใช้ใครก็ได้ ขอแค่เป็นคนที่รักเด็กจริง ๆ


Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive