Breaking Share-Si
Loading...

ปณิธานแน่วแน่ กราบหัวใจ หมออนามัย 2018 แม้น้ำจะเชี่ยวแค่ไหนไม่หวั่น เพราะมีผู้ป่วยรออยู่

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


ปณิธานแน่วแน่ กราบหัวใจ หมออนามัย 2018 แม้น้ำจะเชี่ยวแค่ไหนไม่หวั่น เพราะมีผู้ป่วยรออยู่(มีคลิป)

หลังจากที่เราได้นำเสนอเรื่องราวของครูดอย ที่บากบั่นฝ่าฟันอุปสรรคในช่วงหน้าฝนเพื่อที่จะไปสอนหนังสือให้กับเด็กๆในถิ่นทุระกันดาร วันนี้เราก็มีอีกหนึ่ง ผู้เสียสละ ถึงแม้จะไม่ใช่ครู แต่เขาคนนี้ก้สำคัญต่อชาวบ้านไม่น้อยกว่ากัน เพราะชายคนที่เราจะพุดถึงต่อไปนี้คือคุณหมอ แม้ว่าช่วงนี้จะเป็นฤดูฝน เป็นช่วงน้ำหลาก การสัญจรขึ้นดอยจึงไม่ใช่เรื่องง่าย


ซึ่งล่าสุด โลกออนไลน์ต่างพากันแชร์คลิปของสมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊ก "พิชญดล เผือกพาคำ"ที่พยายามยก จักรยานยนต์ เพื่อให้ผ่านจุดที่มีน้ำหลาก ก่อนจะถึงจุดที่สามารถขับรถตามปกติได้

พร้อมรูปภาพระบุว่า "หมออนามัย2018 ออกเยี่ยมบ้านผู้ป่วย ติดบ้าน ติดเตียง แต่หมอจะมาติดน้ำแบบนี้ไม่ได้555 จะอยู่เมือง..อยู่ป่าการดูแลรักษาพยาบาลเสมอกัน...


โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพ ตำบลโพซอ สาธารณสุขเพื่อความเสมอภาค สำหรับประชาชนบนพื้นที่สูงตามแนวชายแดน พิกัด บ้านแม่เจ หมู่4 ต.เสาหิน อ.แม่สะเรียง จ.แม่ฮ่องสอน #หมออนามัย #สาละวิน"

หลังจากชาวเน็ตที่เห็นคลิปดังกล่าวต่างชื่นชมในน้ำใจของคุณหมอหนุ่มคนนี้จำนวนมาก

ถึงแม้ว่าจะผ่านจุดน้ำท่วมไปแล้ว คุณหมอยังต้องเผชิญกับเส้นทางที่ยากลำบากอีกไกลเลยทีเดียว

ขอกราบหัวใจคุณหมอเลยจริงๆ ปณิธานแน่วแน่มากคุณหมอเรามาลุ้นและส่งกำลังใจช่วย คุณหมอในคลิปต่อไปนี้เลยครับ

Cr. พิชญดล เผือกพาคำ

ขอบคุณ ที่มา: https://www.siamnews.com/view-21888.html

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive