Breaking Share-Si
Loading...

อายุไม่ใช่อุปสรรค! หญิงไทยวัย 71 ปี ไปประกาศศักดาเวที America's Got Talent โชว์เต้นขั้นเทพ

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


อายุไม่ใช่อุปสรรค! หญิงไทยวัย 71 ปี ไปประกาศศักดาเวที America's Got Talent โชว์เต้นขั้นเทพ สะกดทุกสายตา

นับว่าเป็นรายการที่ตื่นตาตื่นใจเสมอมากับการโชว์ความสามารถที่น่าทึ่ง กับรายการดังระดับโลกอย่าง America's Got Talent ที่จะเปิดโอกาสให้คุณมาร้อง เล่น เต้น และโชว์ความสามารถ และแต่ละการแสดง โชว์ทุดชุดของรายการนี้มักจะมีเรื่องราวให้คนแปลกใจอยู่เสมอ


ล่าสุด ก็เป็นอีกโชว์ที่จะสะกดสายตาคนได้ทั้งโลกโดยเฉพาะชาวไทยเพราะผู้ประกวดคนพิเศษรายนี้เธอคือ Quin ราชินีนักเต้น วัย 71 ปี ซึ่งมีพื้นเพเป็นชาวไทย เดิมทีเธอเกิดในครอบครัวชาวนา แล้ว 47 ปีก่อน พบรักกับสามีชาวอเมริกา เลยย้ายมาอยู่ด้วยกันที่นั่น แล้วเธอก็ได้พบสิ่งที่เขารักและหลงไหล นั่นคือการเต้นรำ
จริงๆเธอเคยเรียนเต้นรำกับสามีหนแรกเมื่อนานมาแล้ว แล้วมาเข้าคลาสสอนเต้นรำตอนอายุ 60 ปี ตอนนั้นเธอก็รู้สึกว่า เฮ้ย นี่ล่ะคือความฝันฃ แล้วก็เรียนเต้นรำมานับจากนั้น จนได้มาโชว์ฝีมือบนเวทีไปทั่วโลกในวันนี้

แต่ด้วยตัวเลขอายุที่เข้าเลข 7 ถ้าเป็นคุณยายแถวบ้านก็คงเดินแทบไม่ไหว แต่สำหรับเธอคนนี้กลับสามารถเต้น จนวัยรุ่น 17-18 ปีต้องอายกันเลยทีเดียว

การแสดงของเธอช่างน่าทึ่ง และยอดเยี่ยมสุดๆไปเลย อายุไม่สำคัญถ้าหากใจเรารักในสิ่งที่ทำ หากว่าเราตั้งใจก็ไม่มีสิ่งไหนที่เราทำไม่ได้


ข้อมูลและภาพจาก America's Got Talent

CR : http://www.liekr.com/detail/pctf0vKEB3

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive