Breaking Share-Si
Loading...

น้ำตาไหล! นาที "หนูน้อย" พิการตาบอดแต่กำเนิด เห็นหน้าแม่ครั้งแรก เป็นคลิปที่ดูซ้ำแล้วซ้ำอีกได้ไม่เบื่อเลย

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


น้ำตาไหล!!! นาที "หนูน้อย" พิการตาบอดแต่กำเนิด เห็นหน้าแม่ครั้งแรก หลังได้รับการผ่าตัดเปลี่ยนดวงตาจากผู้ใจบุญ

"ดวงตา" ถือเป็นอีกหนึ่งในอวยะสำคัญของร่างกายมนุษย์ ไม่ว่าเราจะทำอะไรจะไปไหนก็ต้องใช้ดวงตาเพ่งมอง แต่หากไม่มีดวงตาก็เปรียบเหมือนคนที่อยู่ในโลกแห่งความมืดไม่เห็นเดือนเห็นตะวัน ไม่มีวันเห็นสิ่งสวยงามหรือแม้แต่ใบหน้าของคนที่ีเรารัก ความรู้สึกแบบนั้นมันช่างทรมานเหลือเกิน เช่นเรื่องราวของหนูน้อยคนหนึ่งที่เราได้นำมาให้ชมกันในวันนี้

เรื่องราวของหนูน้อยในต่างประเทศคนหนึ่งที่ถูกแชร์กันในโลกออนไลน์ หลังจากที่ต้องพิการทางสายตา ตาบอดสนิทมาตั้งแต่กำเนิด แต่นับว่าเขาโชคดีมากๆเพราะมีคนใจดีมีเมตตาช่วยบริจาคดวงตาให้หนูน้อย ได้กลับมามองโลกที่สวยงามอีกครั้ง วินาทีนั้นเรียกได้ว่าทำเอาตัวคุณแม่เองก็กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ เมื่อได้เห็นลูกน้อยกลับมามีร่างกายครบ 32 ส่วนตัวหนูน้อยเองเห็นแม่ก็ร้องไห้งอแง คนที่ได้ชมก็ถึงกับร้องไห้ด้วยความสงสารและตื้นตันใจไปตามๆกัน
ซึ่งภายหลังคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์ทั้งไทยและต่างประเทศ ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป้นจำนวนมาก พร้อมทั้งให้กำลังใจหนูน้อยที่ได้ชีวิตใหม่ ให้มีกำลังใจเดินก้าวต่อไป

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive