Breaking Share-Si
Loading...

เหมาะกับช่วงสิ้นเดือน ชาวเน็ตแห่แชร์รีวิวข้าวหน้าเป็ด MK ราคา 18 บาท

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


เหมาะกับช่วงสิ้นเดือน ชาวเน็ตแห่แชร์รีวิวข้าวหน้าเป็ด MK ราคา 18 บาท

โดยสมาชิกเฟซบุ๊ก “Rungsunun Pimpru” [ได้เล่าว่า].. # ตามรอย!! ข้าวหน้าเป็ดMK 18.- บาท

#เออ18บาทมึงอ่านไม่ผิดหรอก

อันดับแรกเลยนะ มึงต้องเดินไปที่ร้าน MK สาขาไหนก็ได้ แล้วแต่มึงอะ!! แล้วมึงถามพนักงานว่า...พี่ๆมีโครงเป็ดมั้ย? พนักงานจะเดินไปถามในครัวแปปนึง ถ้ามีเขาก็จะถามว่ามึงจะรับกี่ชุด ถ้าไม่มีมึงก็ต้องไปสาขาอื่น👌🏻
โครงเป็ด MK จะขายเป็นชุด ชุดนึงมี 2 โครง MK ขายชุดละ 18.- บาท มึงอย่าลืมขอน้ำราดเป็ดเขามาด้วยนะ ถ้ามึงเขินไม่กล้าซื้อ มึงก็บอกพนักงานไปว่า ซื้อโครงเป็ดไห้น้องหมาหน่อยครับ #ขอน้ำราดด้วยหมาชอบ ฮ่าๆ😂

พอได้โครงเป็ดมาแล้ว มึงทำการชำแหละแกะเนื้อเลย บอกเลยว่าเนื้อติดโครงเป็ดเหลือเยอะ แต่วันนี้เชฟแม่งเลาะหนังซะเกลี้ยงเลย เหลือติดอยู่นิดนึง แต่เนื้อเยอะใช้ได้
พอเกาะเนื้อเสร็จนะ ตักข้าวร้อนๆเลยมึง ข้าวที่บ้านแม่งฟรี ไม่ต้องลงทุน ถ้าบ้านมึงไม่หุงข้าวก็ซื้อข้าวเปล่า 5 บาทนะ เอาเป็ดวางบนข้าว ราดน้ำเป็ดที่มึงอุตส่าขอเค้ามา ฮ่าๆ กินกับต้นหอมนะ โหยยย!! เนื้อเป็ดแน่นๆ อร่อยสัส รสชาติก็เป็ดย่าง MK อะแหละ อร่อยรู้มือกันอยู่😋
มึงอย่าไปคาดหวังอะไรมาก #ถ้ามึงรีบหรือไม่ว่างเท่ากู หรือคิดว่าเห้ย!! หนังมันน้อยไม่สะใจ มึงก็ไปซื้อแดกเป็นจานที่ร้านเค้าเอา กูแค่มารีวิวข้าวหน้าเป็ดงบน้อยแต่อร่อยสัสแค่นั้นเอง...

อิ่มไปมื้อนึง!! ประหยัดดีนะ #กูเห็นดีเจภูมิแดกกูเลยลองแดกบ้าง เออแม่ง!! เวรี่กูดดด #จบแยก...

#ปล.เหมาะกับคู่รักที่เริ่มคบกันใหม่ๆ แล้วอยากนั่งร้านอาหารในห้างแล้วมีอะไรทำ กูแนะนำไป MK แล้วสั่งโครงเป็ดมานั่งแทะกัน ลงทุน 18.- บาท มีกิจกรรมทำร่วมกัน แถมมีน้ำชาฟรีไห้แดก คิดดู!! เดดแรกโคตรประทับใจมึงพาสาวไปนั่งแทะโครงเป็ด กูบอกเลยเขาจะจำมึงจนนวันตาย เดดแรก ลงทุน 18.- บาท ห่ารากกกกกก ฮ่าๆ😂

*************************

ขอบคุณเรื่องแนะนำจาก–– @Rungsunun Pimpru

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive