Breaking Share-Si
Loading...

สุดแม่น! ดูดวงความรักเองง่ายๆ แค่หงายมือ ลองดูว่าเส้นลายมือของคุณตรงกันหรือเปล่า

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


สุดแม่น! ดูดวงความรักเองง่ายๆ แค่หงายมือ ลองดูว่าเส้นลายมือของคุณตรงกันหรือเปล่า ถ้าใช่เรายินดีด้วย

การดูดวงจากเส้นลายมือ ถือว่าเป็นศาสตร์ที่มีกันทั่วโลก เช่นเดียวกับการดูเส้นลายมือที่เชื่อมต่อกันระหว่าง 2 มือ คนส่วนใหญ่จะมีเส้นลายมือหลักทีพาดยาวจากนิ้วชี้ มาหานิ้วก้อย เส้นดังกล่าวนี้ สามารถบอกอะไรได้หลายอย่าง แต่ถ้าเราเอามาประกบกันทั้งสองมือมันจะเกิดเส้นที่สามารถบ่งบอกถึงนิสัยของเราได้ดีเลยทีเดียว ซึ่งแน่นอนว่ามันสามารถบอกถึงชีวิตรักของเราได้ด้วย


เอาหละครับลองหงายมือทั้งสองข้างของคุณขึ้น แล้วเอามาเทียบกันดูเลย1.เส้นบนฝ่ามือเป็นเส้นเชื่อมต่อกันทั้งสองข้างในแนวนอน

หากคุณมีเส้นแบบนี้ ขอแสดงความยินดีด้วย เพราะคุณเป็นคนโชคดีมาก คนประเภทนี้เป็นคนตั้งใจทำงาน ชอบความสัมพันธ์ที่มั่นคงยืนยาว เป็นคนมีเหตุผลมาก ไม่ชอบชีวิตที่มีความแปลกเปลี่ยนไปเปลียนมาอยู่บ่อยๆ ถึงแม้ว่าจะเป็นไวต่อความรู้สึกมาก แต่ก็เป็นคนอ่อนโยน แคร์ความรู้สึกนึกคิดของคนอื่นเสมอ มันคือสัญลักษณ์ของเส้นตรง เพราะคุณเป็นคนตรงไปตรงมา และมีความซื่อสัตย์เสมอ2.เส้นลายมือที่มือซ้ายต่ำกว่ามือขวา

หากเป็นเหมือนดังรูปภาพแสดงว่าเป็นคนมีบุคลิกภาพที่เป็นผู้ใหญ่ เพราะฉะนั้นจะชื่นชอบคนที่อายุมากกว่าตนเอง พวกเขาสนุกกับความรัก, ชอบความรักโรแมนติกจะไม่ผูกพันตามบรรทัดฐานของสังคมเสมอ จะเชื่อสัมผัสที่หกถึงแม้ว่าจะเกิดความผิดพลาดเล็กน้อยบ้างก็ตาม3. เส้นลายมือที่มือซ้าย สูงกว่ามือขวา

หากเป็นเหมือนดังรูปภาพแสดงว่าเป็นคนใจเย็นและจริงจังทำให้ไม่รีบร้อนในการหาคนรัก เพราะเชื่อว่าความรักไม่ใช่สิ่งเดียวที่จะทำให้ชีวิตคนมีความสุขได้ พวกเขาพบว่าชีวิตคู่มักจะมีระยะเวลาที่น้อยกว่าอายุของพวกเขา หรือคู่รักที่มีบุคลิกที่แตกต่างกันมาก พวกเขามีความมั่นใจตัวเองสูง เด็ดขาด ชอบความเป็นอิสระ สามารถหาวิธีที่จะเอาชนะความยากลำบากได้

เรื่องราวทั้งหมดนี้เป้นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ

ขอขอบคุณ เพจ Infinity FUN และ https://www.siamnews.com/view-21184.html

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive