Breaking Share-Si
Loading...

ทำไว้ไม่เสียหาย ”เงินขวัญถุง” ตามปีนักษัตร พร้อมคาถาเรียกทรัพย์จากหลวงปู่เสือดำ

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


”เงินขวัญถุง” ตามปีนักษัตร พร้อมคาถาเรียกทรัพย์จากหลวงปู่เสือดำ

จริงๆแล้วเรื่องโชคลาภก็ยังเป็นอะไรที่พิสูจน์ไม่ได้ ยิ่งปกตินั้นคนก็มักจะนำ เครื่องราง ของนำโชคต่างๆ มาติดตัวไว้อยู่เสมอเพราะเชื่อว่าหากมีสิ่งเหล่านี้อยู่ใกล้ตัวก็จะช่วยให้เป็นสิริมงคลแก่ชีวิตและการป้องกันภัยต่างๆอีกด้วยค่ะ ส่วนของนำโชคที่ว่าจะมีอะไรบ้างลองมาดูกันเลยค่ะ


ปีชวด  ควรจะพกแบงค์ 20 ที่ลงท้ายด้วยเลข 7

ปีฉลู  ควรจะพกแบงค์ 50 ที่ลงท้ายด้วยเลข 2

ปีขาล  ควรจะพกแบงค์ 20 ที่ลงท้ายด้วยเลข 5

ปีเถาะ  ควรจะพกแบงค์ 100 ที่ลงท้ายด้วยเลข 6

ปีมะโรง  ควรจะพกแบงค์ 50 ที่ลงท้ายด้วยเลข 3

ปีมะเส็ง  ควรจะพกแบงค์ 100 ที่ลงท้ายด้วยเลข 4

ปีมะเมีย  ควรจะพกแบงค์ 20 ที่ลงท้ายด้วยเลข 6

ปีมะแม  ควรจะพกแบงค์ 50 ที่ลงท้ายด้วยเลข 1

ปีวอก  ควรจะพกแบงค์ 20 ที่ลงท้ายด้วยเลข 4

ปีระกา  ควรจะพกแบงค์ 20 ที่ลงท้ายด้วยเลข 9

ปีจอ  ควรจะพกแบงค์ 100 ที่ลงท้ายด้วยเลข 0

ปีกุน  ควรจะพกแบงค์ 50 ที่ลงท้ายด้วยเลข 4

และปิดท้ายด้วยคาถาจากหลวงปู่เสือดำ ที่ช่วยเรียกทรัพย์ เงิน ๆ ทอง ๆ ให้ไหลมาเทมา มีเงินใช้ไม่ขาดมือ ท่องทุกวันถือเป็นสิริมงคลต่อตัวเองยิ่งนัก


นะโมพุทธัสสะ มะอะอุ นะโมพุทธายะ วิระทะโย วิระโคนายัง วิระหิงสา วิระทาสี วิระทาสา วิระอิตถิโยพุทธัสสะ เอหิ มะมะ เอหิ มะมะ เอหิ มานี่มา ลาภะ ลาภะ มาหาข้าพเจ้า

5 สิ่งนำโชคเสริมสิริมงคล

1. ไซดัก : หลายๆคนคงเคยเห็นกันมาบ้างแล้วใช่ไหมคะสำหรับไซดัก อันที่จริงแล้วเป็นอุปกรณ์ไว้ใช้สำหรับดักปลามาตั้งแต่ช้านานแต่ภายหลังได้ถูกนำมาเป็นเครื่องรางนำโชคหรือที่เรียกกันว่า “ไซดักทรัพย์ ” และเชื่อกันว่าสามารถดักเอาทรัพย์สินและโชคลาภมาให้ ปัจจุบันมีไซดักขนาดเล็กที่หลายๆคนนิยมนำมาแขวนไว้ในรถนั่นก็เป็นความเชื่อของแต่ละบุคคลส่วนต้นตำรับของไซดักทรัพย์นั้นต้องเป็นไซที่ผ่านการจับปลามาแล้วจริงๆจึงค่อยมาผ่านพิธีกรรม ไซเหล่านี้จะมีพลังอำนาจมาก เพราะได้ใช้จับสิ่งมีชีวิตมาก่อนจึงเพิ่มความขลังได้มากยิ่งขึ้นค่ะ

2. พระเครื่อง : ในฐานะที่เราเป็นชาวพุทธก็คงจะหนีเรื่องสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไปไม่ได้ เพราะเชื่อว่าการนำพระเครื่องหรือพระเข้ามาอยู่ในรถนั้น ก็จะสามารถปกปักรักษาให้แคล้วคลาดปลอดภัยได้ในระหว่างเดินทาง ซึ่งมันก็แล้วแต่ความศรัทธาและความเชื่อของแต่ละคนค่ะ3. ฟูสะ : จริงๆแล้วฟูสะเป็นเครื่องรางของซามูไรที่ผูกไว้กับดาบตอนที่จะออกรบ ซึ่งความหมายของมันจะจริงแล้วจะช่วยคุ้มครองอันตรายรวมถึงการมีชัยชนะ หลายๆคนจึงนิยมนำมาคล้องไว้ในรถเพื่อเสริมบารมีแกตัวนั่นเองค่ะ

4. มะเนะกิเนะโกะ หรือแมวกวักนำโชค : นับตั้งแต่สมัยโบราณคนญี่ปุ่นมักเชื่อว่าแมวเป็นสัตว์นำโชค มักจะนำโชคลาภเงินทองมาให้อีกทั้งแมวที่มีลักษณะยกอุ้งเท้าขึ้นมานั้นความหมายคือการปกป้อง ป้องกันภัยคนจึงนำแมวกวักนี้มาตั้งไว้ที่หน้ารถเพราะเชื่อว่าจะปกกันอันตรายต่างๆได้5. โอมาโมริ : เป็นเครื่องรางญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานเพราะเชื่อว่า โอมาโมรินั้นจะคอยปกป้องในเรื่องต่างๆให้กับผู้ที่เป็นเจ้าของ ซึ่งโอมาโมรินั้นจะถูกห่อด้วยผ้า แนบกระดาษโดยถูกอธิษฐานเอาไว้ หรือไม่ก็ถูกปลุกเสกจากพระเกจิเพื่อขอให้ได้โชคและใช้ในเชิงป้องกันโชคร้ายได้อีกด้วยค่ะ

ขอขอบคุณ : grandprix

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive