Breaking Share-Si
Loading...

ใครมีดูด่วน! รถหายบุบในพริบตา แค่ใช้น้ำร้อน 1 หม้อ

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


ใครมีดูด่วน! รถหายบุบในพริบตา แค่ใช้น้ำร้อน 1 หม้อ

เด็ดสุดจนแชร์เพียบ รถหายบุบกับน้ำร้อนหม้อเดียว วิธีการง่าย ๆ ในการแก้ปัญหารถบุบที่กันชนรถ ไม่ต้องเปลืองตังค์ไปเข้าอู่แล้ว

เป็นคลิปสุดอะเมซิ่งที่ชาวเน็ตกระหน่ำแชร์อยู่ในขณะนี้ สำหรับกลเม็ดเคล็บลัดสุดแสนง่ายในการแก้ปัญหารอยบุบบนรถยนต์คันโปรด ด้วยการใช้น้ำร้อนเพียงหม้อเดียวเท่านั้น ทำได้ง่าย ๆ แถมไม่ต้องส่งรถไปซ่อมให้เปลืองสตางค์ ดังที่ คุณประกายเดือน ชูหอม สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบ ได้อัดคลิปสาธิตวิธีการใช้น้ำร้อนแก้ปํญหารถบุบให้ชาวเน็ตได้ชมกัน

โดยเพียงแค่เตรียมน้ำร้อนมา 1 หม้อ

ใครมีมีปัญหารถบุบจากจากชนมาหรือว่าอะไรก็แล้วแต่ วันนี้จะมาแนะนำเคล็ดลับที่จะทำให้รถคันโปรดของคุณกลับมาสวยดังเดิม อุปกรณ์ที่ใช้มีเพียงแค่น้ำร้อน 1 หม้อเท่านั้น
ส่วนวิธีการนั้นก็ง่ายมากๆ เพียงแต่ค่อยๆเทน้ำร้อนตรงบริเวณที่บุบ จะหมดหม้อจากนั้นก็ใช้มือไปดันส่วนที่บุบออกมาจากด้านใน แค่นี้รถของคุณก็จะกลับมาสวยเหมือนเดิม

อนึ่ง สำหรับผู้ที่สงสัยว่าเหตุใดเพียงใช้น้ำร้อนราดลงไปบริเวณที่เกิดรอยบุบ เราก็สามารถซ่อมรถได้ด้วยตัวเองแล้วนั้น ก็เป็นเพราะวัสดุส่วนใหญ่ที่ใช้ทำกันชนจะเป็นพลาสติกที่พร้อมรับแรงกระแทก เมื่อถูกความร้อนก็จะสามารถคืนรูปทรงเดิมได้ โดยนอกจากวิธีใช้น้ำร้อนราดดังคลิปที่เห็นนี้แล้ว การนำไดร์เป่าผมพ่นลมร้อน ๆ ลงไปบริเวณดังกล่าว ก่อนใช้มือดันคืน ก็สามารถทำได้เช่นกัน

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive