Breaking Share-Si
Loading...

แต่งตัวธรรมดาๆ!! ไม่ได้แปลว่าจน ซีอีโอหนุ่มแห่งเฟซบุ๊ก รวยอันดับ 5 ของโลก แต่ใช้ชีวิตแสนสมถะ

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


แต่งตัวธรรมดาๆ! ไม่ได้แปลว่าจน ซีอีโอหนุ่มแห่งเฟซบุ๊ก รวยอันดับ 5 ของโลก แต่ใช้ชีวิตแสนสมถะ

มาร์ก  ซักเคอร์เบิร์ก (Mark Zuckerberg) เป็นนักธุรกิจชาวอเมริกันเป็นที่รู้จักในฐานะผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ เฟซบุ๊ก ที่หลายคนคิดว่าเขารวยขนาดนี้เขาต้องแต่งตัวหรูหราใช้ชีวิตอย่างฟุ้มเฟือยเป็นอย่างแน่นอน แต่ความเป็นจริงแล้วตรงกันข้ามมากเพราะ เขาและครอบครัวติดดินเป็นอย่างมากไม่ทำตัวหรูหราเลยจนหลายคนเห็นก็ยกย่องเขาเป็นอย่างมาก
และในปัจุบันซีอีโอหนุ่มแห่งเฟซบุ๊กยังคงใช้ชีวิตสมถะไม่แตกต่างจากเดิม เขาชอบสวมสเวตเตอร์เชิ้ตสีน้ำตาล กับกางเกงสแล็กสีกากีง่ายๆ และรองเท้าแตะอาดิดาสคู่โปรด ยังคงเช่าอพาร์ตเมนต์เล็กๆ อยู่ใกล้ออฟฟิศทำงานย่านพาโล อัลโต ซึ่งเป็นซิลิคอน วัลเลย์ ในรัฐแคลิฟอร์เนีย เหมือน เมื่อครั้งเริ่มก่อตั้งเฟซบุ๊กใหม่ๆ ภายในห้องมีแค่ฟูกนอนราคาถูก โต๊ะทำงานตัวเดียว กับเก้าอี้สองตัว ส่วนอาหารเช้าของมหาเศรษฐีหลายพันล้าน ก็ยังเป็นซีเรียลใส่นมในชามกระดาษกับช้อนพลาสติก และใครจะเชื่อว่าเขายังขี่จักรยาน หรือไม่ก็เดินไปทำงานทุกวัน…โคตรฉลาดและสมถะขนาดนี้ ถ้าไม่รวยก็บ้าแล้วครอบครัวสุขสันต์บ้านเขา ยังทำแบบธรรมดารวยอันดับ 5 ของโลก แต่ขับ honda Jazz เหลือเชื่อใช่ไหมละ

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive