Breaking Share-Si
Loading...

คุณเลือกกิน “ส่วนไหนของปลา” เป็นอันดับแรก ทายนิสัยได้แม่นยำมาก

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


แม่นมากๆ คุณเลือกกินส่วนไหนของปลา เป็นอันดับแรก บ่งบอกว่าคุณเป็นคนหัวดื้อ กี่เปอร์เซ็นต์

แอดชอบกินท้องปลาก่อน โอ๊ยต๊ายแล้ว หัวดื้อมาก!!

ทายนิสัยจาก การกินปลา คุณกินส่วนไหนของปลาเป็นอันดับแรก บ่งบอกว่าคุณเป็นคนหัวดื้อไหม?

มาดูเฉลยกันว่าคุณเป็นคนหัวดื้อกี่ %


เลือกกินส่วน A ก่อน  แสดงว่าคุณเป็นคนหัวดื้อ 40%

ชอบพูดหรือแสดงออกว่าตนเองไม่โดดเดี่ยว แต่ลึกในใจแล้วรู้สึกเหงามาก ชอบทำให้คนอื่นเข้าใจผิด แต่ก็ไม่ชอบที่จะไปอธิบาย ทำให้ต้องโดดเดี่ยว เดียวดาย ที่จริงไม่ใช่ว่าจะไม่มีคนเคียงข้างคุณ เพียงแต่ว่าคนที่คุณต้องการไม่อยู่เคียงข้าง  เป็นคนให้ความสำคัญต่อความรู้สึก ขอเพียงแค่เป็นเพื่อนที่ดีจริงใจ คุณก็จะตอบแทนเขาด้วยความจริงใจเช่นกัน ไม่ชอบเป็นฝ่ายรุก หรือติดต่อเพื่อนฝูงก่อน เพราะบ่อยครัั้งที่ชอบทำเป็นคนเข้มแข็ง แต่ที่จริงข้างในอ่อนแอมาก

เลือกกินส่วน B ก่อน  แสดงว่าคุณเป็นคนหัวดื้อ 60%

คุณสามารถทำทุกสิ่งได้อย่างไม่คิดชีวิต เพื่อหวังที่จะให้เขายอมรับและเชื่อใจคุณ!  แต่ไม่ชอบแสดงออกถึงอารมณ์ ความรู้สึกจากข้างใน จึงมักใช้ความเงียบสงบแทนการแสดงออก ดูจากบุคลิกภายนอกเป็นคนเข้มแข็ง ปากแข็ง แต่ที่จริงภายในบอบบาง บอบช้ำได้ง่าย ชอบสรรหาสิ่งต่างๆทำเพื่อระบายอารมณ์เพียงคำเดียว ไม่ชอบการอธิบายมาก

เลือกกินส่วน C ก่อน  แสดงว่าคุณเป็นคนหัวดื้อ 80%

เป็นคนกระตือรือร้นและมีสัมผัสที่หกมาแต่กำเนิด เป็นคนมีความเข้าใจอันลึกซึ้ง เกี่ยวกับเรื่องในหัวใจของมนุษย์ คุณเป็นคนพูดเก่ง สามารถหาเรื่องพูดคุยได้ทุกเรื่อง แต่ไม่ค่อยชอบคุยเรื่องเกี่ยวกับตนเอง  ชอบพูดคุยเรื่องที่ไม่เกี่ยวกับตนเอง เป็นคนเชื่อในความรักมาก ถ้าได้รักใครก็จะทุ่มเทลงไปและรับผิดชอบต่อความรัก เป็นคนยอมที่จะเสียสละ เป็นคนคิดอย่างรวดเร็ว แต่ไม่ค่อยฉลาด ใจกว้าง มีน้ำใจ เห็นอกเห็นใจคนอื่น

เลือกกินส่วน D ก่อน  แสดงว่าคุณเป็นคนหัวดื้อ 99%

หากไม่ชอบใครก็จะแสดงออกอย่างชัดเจน เป็นคนเสแสร้ง แกล้งทำไม่เป็น จะปฏิเสธที่จะคบหากับคนที่ตีสองหน้า เป็นคนละเอียดอ่อนมาก และมีจิตใจที่แข็งแกร่งมาก หากเป็นคนหรือสิ่งที่คุณชื่นชอบก็จะตั้งใจและเอาใจใส่เป็นพิเศษ หากวันหนึ่งคุณรู้สึกคลื่นไส้ ,เบื่อหน่ายก็จะหนีจากไปเอง คุณเป็นคนที่ไม่ชอบโกรธโมโหง่าย แต่เมื่อใดที่คุณโกรธขึ้นมา เหมือนภูเขาไฟระเบิดก็ไม่ปาน รุ่นแรงน่ากลัวมาก

โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน!

ที่มา...http://www.liekr.com/post_158399.html

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive