Breaking Share-Si
Loading...

ผู้หญิงนั้นยิ่งโสดนาน คุณจะกลายเป็นคนที่รักคนยากขึ้น

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


ผู้หญิงนั้นยิ่งโสดนาน คุณจะกลายเป็นคนที่รักคนยาก

ยิ่งคุณโสดนาน คุณจะกลายเป็นคนที่รักคนยากขึ้น ส่วนหนึ่งมาจาก เพราะไม่อยากเจ็บหรือไม่อยากทุกข์ เพราะใครอีกอีกส่วน มาจาก

การยิ่งใช้ชีวิตคนเดียว ไปนานๆแล้วสามารถ มีความสุขได้คุณอาจ มีความเหงาได้บ้าง อยากมีใคร ให้อ้อนบ้าง อยากมีใคร ให้ซบไหล่บ้าง อยากมีใครกุมมือกัน เดินเคียงข้างบ้าง


แต่ขณะเดียวกันก็คงไม่อยากเสียนํ้าตา เพราะใครอีกถ้าไม่อยากเจ็บ เพราะใครอีกเราสามารถทำได้ด้วยการทำตัวเป็นแม่เหล็ก ดึงดูดคู่บุญเข้ามา ด้วยการคิดดี ทำดีพูดดี สั่งสมบุญเรื่อยไป

บุญนั้นสามารถ ทำให้เรา กลายเป็นคนที่มีความสุข อยู่กับตัวเองได้ กระแสของความสุข เย็นจากใจเรา ย่อมดึงดูดคนเย็นๆ เข้ามาสร้างความสุข ร่วมกัน

ต่างจากกระแสของคนโสด ที่ไม่มีความสุข จิตใจแห้งแล้ง ที่รอการเติมเต็มจากคนอื่น จึงมักดึงดูด คนที่มีความขาดเข้ามา เหมือนกันมากกว่า

สุดท้ายไม่ว่าคุณจะ พบคนรักที่ดีหรือไม่ คุณก็ต้องอยู่ กับตัวเองอยู่ดี ดังนั้น อย่าวัดกันที่โสด หรือไม่โสด แต่ให้ดูที่สุข หรือไม่สุขมากกว่ากัน

สำหรับคนที่มีคู่ การมีความรัก ที่ดีควรเป็นไปในทางที่ ช่วยกันส่งเสริม ในทางบุญกุศล และ ความเจริญของสติปัญญา

เพราะเมื่อ มีความเข้าใจ ในการสั่งสมบุญกุศลแล้วผู้นั้นย่อมมีความสุข อยู่กับตัวเอง เมื่อเข้าใจ และ ยอมรับได้ว่าทุกสิ่งไม่เที่ยง

จิตใจย่อมจะไม่ทุกข์มาก ไม่ดิ้นรนทุรนทุรายมาก เมื่อเกิดเหตุการณ์ที่ ควรจะทุกข์และวันใดที่ ความไม่เที่ยงได้มาพาเขาจากไป

เราจะสามารถ มีชีวิตต่อไปได้อย่างมีความสุข เข้มแข็ง และ เบิกบาน แม้วันนั้น จะไม่มีเขาอยู่ด้วย แล้วก็ตาม

cr. คิดเป็น ,TUNYARLAI

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive