Breaking Share-Si
Loading...

อย่าคบกับผู้ชายที่ไม่ "พ ย า ย า ม" เพื่อคุณเลย

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements

อย่าคบกับผู้ชายที่ไม่ "พ ย า ย า ม" เพื่อคุณเลย

ที่คิดเพียงจะมี ความสัมพันธ์ที่พิเศษ กับคุณ ผู้ชายที่จะมาเจอคุณแค่ตอนที่เขาว่าง

แค่คุณต้องเป็นฝ่าย "พยายามว่าง" มาหาเขา ผู้ชายที่จะเป็นแบบที่เขา ไม่แคร์ความรู้สึกของคุณ

และคุณต้องเป็นฝ่าย "พยายามยอมรับ" เขา ผู้ชายที่จะไม่โทร หรือส่งข้อความหาคุณ นอกจากไม่มีอะไรทำ

และคุณต้องเป็นฝ่าย "ติดต่อ" เขา ผู้ชายที่จะไม่พูดจริงจัง ถึงความสัมพันธ์ระหว่างคุณและเขา

และคุณต้องเป็นฝ่าย "พยายามบีบคั้น" เขา อย่าเดทกับผู้ชายที่ไม่ "พยายาม" อะไรเลย ที่จะทำให้คุณ "ประทับใจ"

เพราะนั่นคือสัญญาณที่บอกว่า คุณไม่ได้ "พิเศษ" หรือแม้แต่ "สำคัญ" กับเขา จำไว้ว่า คุณเดทกับผู้ชาย เพื่อสักวันคุณจะเจอใครสักคน

ที่คุณจะ "ใช้ชีวิตร่วมกับเขา" ได้ตลอดไป ไม่ใช่แค่ใครสักคน ที่คุณจะ "มีความสุขด้วยชั่วคราว" อย่า "เสียเวลา" ถ้าเขาคนนั้นไม่ใช่ ก็ไปข้าวงหน้า คนที่ดีกว่ารออยุ่

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : เฌอมาณย์ รัตนพงศ์ตระกูล

9 สัญญาณที่บอกว่า ผู้ชายคนนี้ล่ะสมควรเป็นพ่อของลูก

1 ใจเย็นกับเราเสมอ

ถึงเวลาที่เขาอยู่กับเพื่อนหรือนิสัยปกติของเขาเป็นหนุ่มสายลุย ใจร้อน เเต่พออยู่กับเราเขากับเป็นอีกคนที่มักใจเย็นกับเราเสมอ มีเหตุผลทุกครั้งที่เราทะเลาะ เข้าใจความงี่เง่าของผู้หญิงแบบเรา บางครั้งเราโกรธเป็นฟืนเป็นไฟเเต่เขากลายเป็นน้ำที่ลูบไฟให้ดับลง ไม่ใช่ต่างคนต่างเป็นไฟใส่กัน นี่ล่ะจะทำให้ชีวิตคู่ยืนยาวได้เเน่นอน

2 เขาไม่ยอมให้เราลำบาก

ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นก็เเล้วเเต่เขาจะไม่มีทางยอมให้เราลำบากทั้งกายเเละใจ เช่น สมมติเเต่งงานกันไปแล้วเกิดปัญหาค่าใช้จ่ายในบ้าน เขาจะเลือกทำงานให้หนักขึ้นเเทนการบอกให้คุณออกไปทำงานบ้าน เขาจะเเคร์ความเป็นอยู่ ความรู้สึกของคุณเป็นอันดับเเรก อะไรที่ทำเเล้วทำให้คุณลำบากกาย ลำบากใจ เขาจะไม่ทำเด็ดขาด!

3 เขาใส่ใจดูแลครอบครัวของเธอเหมือนครอบครัวของเขา

เขาใส่ใจดูเเลครอบคนัวของเธอเหมือนกับครอบครัวของเขาเอง ผู้ชายเเบบนี้เเหล่ะรีบตะครุบไว้ให้อยู่! มันเเสดงว่าเขารักคุณมาก มากพอจะเผื่อแผ่ความรักไปยังคนที่คุณรัก พ่อเเม่พี่น้องของเธอก็เหมือนพ่อเเม่พี่น้องของเขาเช่นกัน คุณรักใคร เขาก็พร้อมจะรักไปกับคุณ เพียงแค่อยากเห็นความสุขของคุณ ถ้าคุณเจอผู้ชายเเบบนี้เเล้ว จงบอกตัวเองเลยว่า คุณคือผู้หญิงที่โชคดีที่สุดในโลก

4เขากล้ายอมรับผิดกับสิ่งที่เขาทำ

ผู้ชายสายเเมนจ้ะ ทำอะไรผิดเขาพร้อมจะสารภาะและขอโทษเธอตรงๆ ไม่ปิดบังเธอ ยอมรับในสิ่งที่เขาทำผิดพลาด เเละพร้อมให้เธอลงโทษเขาหรือโกรธเขามากกว่าเลือกที่จะโกหกปิดบังความผิดของเขา หรือบางครั้งทะเลาะกัน เขาเเมนพอจะยอมรับผิดทันทีเมื่อรู้ตัวว่าผิดโดยไม่กลัวเสียฟอร์มเลยสักนิด นั่นเเสดงให้เห็นว่า เขาเเคร์คุณมากๆ เเคร์กว่าฟอร์มของผู้ชาย

5 เขาจะมาคุณทันทีที่คุณต้องการให้เขาอยู่ข้างๆ

ทุกครั้งที่เธอต้องการเขา เขาจะมาเธอทันทีอย่างไม่มีข้อเเม้ เพียงเธอบอกว่ามีปัญหาเขาจะไลังเลสักนิดที่จะทิ้งอะไรที่ทำอยู่มาหาเธอ ในวันที่เธอมีปัญหาไม่ว่าจะเล็กน้อยหรือใหญ่โตเเค่ไหนเขาจะอยู่ข้างๆ คุณ ไม่เคยปล่อยให้คุณต้องเผชิญปัญหาคนเดียวเลยสักครั้ง ถ้าเขาเป็นแบบนี้ เชื่อเถอะว่าผู้ชายคนนี้จะดูแลเธอได้ตลอดชีวิต

6เขาเข้าใจตัวตนบ้าๆ ของเธอและไม่เคยคิดจะเปลี่ยนมัน

เข้ายอมรับในสิ่งที่เราเป็นได้เเละไม่คิดจะเปลี่ยนเเปลงเธอให้เป็นในเเบบที่เขาต้องการ แสดงว่าเขาเลือกจะรักตัวตนที่เราเป็น ตอนที่อยู่กับเขาเราสามารถเป็นตัวของตัวเองเต็มที่ สามารถหัวเราะได้กว้างๆ เต้นท่าบ้าบอ กินของเเปลกๆ นอนดิ้นเต็มเตียง นอนกรนเสียงดัง เราสามารถเป็นตัวเองได้โดยไม่ต้องมาคอยเเอ็บกลัวเขาไม่ชอบ เเต่เขากลับเลือกจะยอมรับเเละเข้าใจตัวตนของคุณ เพียงเพราะอยากเห็นคนมีความสุขเวลาอยู่กับเขา เขารักที่เราเป็นเราจริงๆ

7เขาไม่สนใจอดีตของเรา

สำหรับเขาอดีตไม่สำคัญเท่ากับปัจจุบัน เขาไม่สนใจว่าอดีตของเธอจะเป็นยังไง สนใจเพียงปัจจุบันที่เธออยู่กับเขา ไม่ว่าเรื่องราวในอดีตจะดีจะร้ายอย่างไรก็ไม่มีผลต่อความรู้สึกของเขาที่มีให้เธอในตอนนี้ ผู้ชายเเบบนี้ถ้าเจอแล้วอย่าปล่อยมือเขาเด็ดขาด เพราะคุณจะหาคนที่หนักแน่นต่อความรู้สึกของตัวเองแบบเขาไม่ได้อีกแล้ว

8 เขาไม่เคยขุดเรื่องเก่าขึ้นมาทะเลาะกับเธอ

ไม่ว่าจะทะเลาะกัน โกรธกันมากแค่ไหนเขาก็ไม่เคยจะขุดเรื่องเดิมๆ ในอดีตของเธอขึ้นมาทะเลาะกันอีก ไม่ว่าในอดีตเธอจะทำอะไรผิดก็ตาม เขาจะไม่พูดถึงมัน ไม่เอาความผิดของเธอมาตอกย้ำ

9 เขาเสมอต้นเสมอปลายไม่ใช่เเค่โปรโมชั่น

ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเเค่ไหน เเต่เขายังทำให้เรารู้สึกว่าเพิ่งคบกันเมื่อวาน เขาเสมอต้นเสมอปลาย น่ารักอย่างไรก็อย่างนั้นเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง มีรักกันมากยิ่งขึ้น เชื่อใจกันมากขึ้น เขาไม่เบื่อเธอ ไม่รำคาญเธอทั้งที่ครบกันมานาน อาจไม่หวือหวาหรือหวานเเหววเหมือนในช่วงเเรกๆ มากนัก เเต่ความรัก ความใส่ใจของเขาก็ไม่เคยลดน้อยลง มันทำให้อบอุ่นหัวใจอย่างบอกไม่ถูกเลยล่ะ

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive