Breaking Share-Si
Loading...

รีโนเวททาวน์เฮ้าส์ อายุ 30 ปี ด้วยงบ 750,000 บาท สวยจนจำแทบไม่ได้

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements

รีโนเวททาวน์เฮ้าส์ อายุ 30 ปี ด้วยงบ 750,000 บาท สวยจนจำแทบไม่ได้

วันนี้แอดพาเพื่อนๆไปที่ประเทศมาเลเซียอีกแล้วครับ แหม๊!! ประเทศนี้เค้ารีโนเวทบ้านกันสวยจริงๆ แอดเห็นแบบนี้แล้วก็แอบปลื้มใจแทนเจ้าของบ้านจริงๆ ที่ใช้เงินค่ารีโนเวทเพียงแค่ประมาณ 750,000บาท ก็เหมือนกับได้บ้านใหม่ทั้งหลังเลย แถมราคานี้ยังรวมค่าเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้าแล้วด้วยนะ ถ้าเป็นที่ไทยนะ คงมีแตะล้านแน่ๆ

เนื่องด้วยงบที่จำกัด เจ้าของบ้านจึงตัดสินใจออกแบบบ้านเองเพื่อลดต้นทุนค่าออกแบบ ทั้งๆที่ตัวเองก็ไม่ได้จบทางด้านสถาปัตย์มา แต่ก็ถือว่าทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยมในไสตล์ Modern Minimalist

ตัวบ้านดูค่อนข้างโล่งโปร่ง เนื่องจากเป็นทาวน์เฮ้าส์หน้ากว้าง (จากที่แอดดูน่าจะประมาณ 6 เมตร) และยังลึกอีกด้วย ทำให้สามารถแบ่งสัดส่วนของบ้านได้อย่างง่ายดาย จะเห็นได้ว่าถัดจากโซนนั่งเล่นไปก็จะเป็นการแบ่งฝั่งอย่างชัดเจน ด้านนึงเป็นห้อง+บันได ด้านนึงปล่อยโล่ง+เคาน์เตอร์บาร์

อะไรที่ยังพอใช้งานได้อยู่ ก็ไม่ต้องทำใหม่ เช่นพวกวงกบหน้าต่าง เหล็กดัด จับทีสานิดนึงก็เหมือนใหม่แล้ว ส่วนเคาน์เตอร์ครัวก็ยังคงไว้ให้เป็นแบบเดิม มีการตกแต่งเพิ่มเพียงเล็กน้อยให้ดูสวยงามเพราะเจ้าของบ้านเชื่อว่าอาหารจะอร่อยไม่อร่อยนั้นไม่ได้ขึ้นอยู่กับความสวยงามของห้องครัว แต่ขึ้นอยู่กับฝีมือของคนทำต่างหาก ง่อว!!! เท่สุดๆไปเลย

ขอบคุณภาพและข้อมูลจากเพจ อยากมีบ้านโว้ยย

Source Jiran 58 Guesthouse

 

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive